Condotel Vũng Tàu

Condotel Vũng Tàu

19/10/2017

Được đánh giá cao về tiềm năng phát triển du lịch, thị trường bất động sản tại Vũng Tàu vài năm gần đây cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt là dự án Condotel Vũng Tàu hứa hẹn đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới cho du khách.

Là một tỉnh thuộc Miền Đông Nam Bộ, Vũng Tàu sở hữu riêng cho mình 305 km đường bờ biển, trong đó có đến 72 km bãi tắm, với đặc điểm là bãi cát mịn trải dài, làn nước biển trong xanh nơi đây có những lợi thế về thiên nhiên tạo cơ hội phát triển ngành du lịch. Đó cũng chính là điều kiện thuận lợi để các dự án bất động sản có đà phát triển, đặc biệt là loại hình căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu.

Condotel Vũng Tàu ( Hình ảnh minh họa )

Vũng Tàu còn là một trong những khu vực được Đảng và Nhà nước ưu tiên phát triển du lịch, với mục tiêu thu hút hơn 8 triệu lượt khách quốc tế đến với Việt Nam trong năm 2015 và 12 triệu lượt khách trong năm 2020, phục vụ 28 triệu lượt khách nội địa năm 2015 và 35 triệu lượt vào năm 2020. Ngoài ra, Vũng Tàu còn sở hữu những tiềm năng du lịch sẵn có như Côn Đảo, dãy Núi Lớn – Núi Nhỏ- Minh Đạm, Múi Dinh, Long Sơn,…. do đó, Vũng Tàu sẽ thu hút được rất nhiều khách du lịch.

Condotel là một loại hình bất động sản nghỉ dưỡng còn khá mới mẻ tại Việt Nam, Condotel Vũng Tàu là căn hộ khách sạn tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trên bờ biển Vũng Tàu.

Condotel Vũng Tàu

Tiện ích dự án (Hình ảnh minh họa)

Điểm đặc biệt nổi bật của dự án Condotel Vũng Tàu đó là được xây dựng và trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích như nhà hàng, bể bơi, club, GYM, Spa,…. đáp ứng nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của chủ sở hữu.  Tại đây, du khách còn có thể tự nấu những món mình yêu thích và chăm sóc cho gia đình như đang sống tại chính căn hộ quen thuộc của mình. Cùng với đó là việc quản lý và hoạt động chuyên nghiệp như những khu khách sạn 5 sao cao cấp.

Trong tất cả các loại hình bất động sản thì Condotel Vũng Tàu đem lại cơ hội sinh lời cao nhất, tỷ lệ lãi suất từ 10% đến 16% một năm từ chương trình cho thuê

Khi đến với nghỉ dưỡng tại Condotel Vũng Tàu, quý khách còn có cơ hội tận hưởng vô vàn tiện ích, dịch vụ phong phú đẳng cấp như:

- Chơi ca nô để trải nghiệm cảm giác nhẹ tênh như bay trên mặt biển

- Cùng cảm nhận vị mặn của gió biển, nắng và từng cơn sóng

- Hơn hết, chủ sở hữu mỗi năm còn nhận được một số ngày sử dụng miễn phí căn hộ Condotel.

Bài viết liên quan

Hotline

Tư vấn Dự án