Dự Án River Panorama

Dự Án River Panorama

18/10/2017

TUYỆT TÁC BÊN SÔNG XANH TRONG TẦM MẮT

Dự án căn hộ River Panorama Quận 7 sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm Quận 7. Khu dự án căn hộ River Panorama được xây dựng và thiết kế rất phù hợp với nhu cầu sở hữu căn hộ hiện nay của nhiều khách hàng, đặc biệt là với những gia đình trẻ, mong muốn an cư, ổn định lâu dài. Với mong muốn đem đến tiện ích và chất lượng dịch vụ tuyệt vời chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để đưa đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời như căn hộ River Panorama Quận 7. Như đúng tên gọi mỹ miều của dự án. River Panorama, chính là bức tranh sống “Xanh” đầy tuyệt tác khi mà chính bản thân tổ hợp căn hộ ngự trên mảng đất giàu sự Tài Lộc và Thịnh Vượng. Với dòng chảy sông Sài gòn mang đến sự sống muôn màu hòa cùng sinh khí của lá phổi Xanh từ rừng sinh quyển ngập mặn Cần Giờ.

VỊ TRÍ SỞ HỮU AN LÀNH & ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC

Vị trí dự án căn hộ chung cư River Panorama Quận 7 nằm trên tuyến đường ven sông đẹp nhất quận 7 đó là trục đường Đào Trí. Đây là trục đường ven sông duy nhất còn lại Quận 7 đang được triển khai và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. Đường Đào Trí hiện tại đang mở rộng 40m nằm liền kề dự án Saigon Peninsula. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư River Panorama di chuyển tới công viên Mũi Đèn Đỏ lớn nhất Việt Nam chỉ 2km. Khu căn hộ River Panorama sẽ tận hưởng được toàn bộ dịch khu công viên Mũi Đèn Đỏ và đặt biệt là các tiện ích tại Phú Mỹ Hưng đã phát triển hơn 25 năm. Tạo thành một hệ sinh thái sống “Xanh” chuẩn Singapo. Bằng sự kế thừa về định hướng phát triển khu Nam Sài Gòn Quận 7 trở thành một trong những trung tâm thương mại, định cư kết nối với Quận 2 và Quận 1 trở thành một tam giác Vàng kinh tế bậc nhất TP.HCM
VỊ TRÍ SỞ HỮU AN LÀNH & ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐỘC ĐÁO

Với mật độ xây dựng thấp chỉ 23%, River Panorama sở hữu gian sống xanh, trong lành như một đặc trưng của các khu đô thị ven sông cao cấp trên thế giới. Bên cạnh vị trí đắc địa với tiện ích ngoại khu cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tiện ích nổi bật căn hộ chung cư River Panorama Quận 7 được chủ đầu tư An Gia chăm chút từng không gian sống đến cư dân tại River Panorama mà các dự án trước An Gia chưa kịp đưa ra thị trường cho các dòng sản phẩm An Gia Riverside , An Gia Skyline. Những tiện ích tại River Panorama sẽ vượt xa các dự án mà An Gia đã bàn giao và sắp bàn giao sẽ làm hài lòng cho toàn bộ cư dân sinh sống tại River Panorama. Tại đây các chủ nhân tương lai còn được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích sống khác biệt tiêu chuẩn resort như: Hồ bơi rộng hơn 7,000m2, đường chạy bộ quanh hồ, khu BBQ, lối đi dạo trên hồ, khu vui chơi dành cho trẻ em và khu thư giãn ở các mái vòm kim cương.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toán dự án River Panorama Quận 7 sẽ được cập nhập liên tục. Thông thường thì tiến độ thanh toán sẽ được thay đổi theo tháng và theo tiến độ công trình nên tiến độ thanh toán dự án căn hộ River Panorama cũng sẽ được thay đổi. 
Giá 1,9 tỷ cho căn 2-3PN - Thanh toán hàng tháng chỉ 1 - 2%.
Vietinbank bảo lãnh và cho vay lên đến 70%

Bài viết liên quan

Hotline

Tư vấn Dự án